SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ

TỈNH QUẢNG NGÃI

Nghiệm thu kết quả nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp tỉnh: “Xây dựng cơ sở dữ liệu 4D phục vụ phát triển du lịch cho huyện đảo Lý Sơn tỉnh Quảng Ngãi”

20:01 18/07/2022

Chiều ngày 04/6/2020, Sở KH&CN đã tổ chức nghiệm thu kết quả đề tài: “Xây dựng cơ sở dữ liệu 4D phục vụ phát triển du lịch cho huyện đảo Lý Sơn tỉnh Quảng Ngãi” do Trường Đại học Huế chủ trì thực hiện và PGS.TS. Huỳnh Văn Chương làm chủ nhiệm đề tài
Họp hội đồng tư vấn tuyển chọn đề tài “Nghiên cứu tuyển chọn, phát triển một số loài hoa phù hợp với điều kiện sinh thái và thị trường tiêu thụ góp phần hình thành làng hoa chuyên canh tại xã Nghĩa Hà, thành phố Quảng Ngãi”

16:13 19/05/2022

Sáng ngày 19/5, Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức họp Hội đồng tư vấn tuyển chọn thực hiện đề tài “Nghiên cứu tuyển chọn, phát triển một số loài hoa phù hợp với điều kiện sinh thái và thị trường tiêu thụ góp phần hình thành làng hoa chuyên canh tại xã Nghĩa Hà, thành phố Quảng Ngãi”, đơn vị đăng ký tuyển chọn là Viện Di truyền Nông nghiệp (Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam), ThS. Nguyễn Viết Dũng đăng ký chủ nhiệm đề tài.

Họp hội đồng tư vấn tuyển chọn đề tài “Xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức trong cơ quan hành chính nhà nước gắn với nâng cao hiệu quả mô hình vị trí việc làm tại tỉnh Quảng Ngãi đến năm 2030”

07:53 07/05/2022

Chiều ngày 06/5, Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức họp Hội đồng tư vấn tuyển chọn thực hiện nhiệm vụ KH&CN cấp tỉnh năm 2022 đối với đề tài “Xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức trong cơ quan hành chính nhà nước gắn với nâng cao hiệu quả mô hình vị trí việc làm tại tỉnh Quảng Ngãi đến năm 2030", đồng chí Đinh Thị Hồng Minh - Phó Bí thư Tỉnh ủy - Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh - Chủ tịch Hội đồng.

Họp Hội đồng tư vấn tuyển chọn đề tài “Đánh giá khả năng phát triển Khu công nghiệp sinh thái tỉnh Quảng Ngãi đến năm 2030”

17:50 05/05/2022

Chiều ngày 05/5, Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức họp Hội đồng tư vấn tuyển chọn tổ chức, cá nhân chủ trì thực hiện nhiệm vụ KH&CN cấp tỉnh năm 2022 đối với đề tài “Đánh giá khả năng phát triển Khu công nghiệp (KCN) sinh thái tỉnh Quảng Ngãi đến năm 2030” do Học viện Báo chí và Tuyên truyền đăng ký tuyển chọn.

Họp Hội đồng tư vấn xét duyệt đề tài “Nghiên cứu ứng dụng khoa học công nghệ chế biến một số sản phẩm thực phẩm có giá trị từ Rong biển góp phần phát triển bền vững kinh tế biển tỉnh Quảng Ngãi”

10:49 29/04/2022

Ngày 28/4/2022, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Quảng Ngãi đã tổ chức họp hội đồng tư vấn xét duyệt đề tài “Nghiên cứu ứng dụng khoa học công nghệ chế biến một số sản phẩm thực phẩm có giá trị từ Rong biển góp phần phát triển bền vững kinh tế biển tỉnh Quảng Ngãi” do PGS.TS Đặng Minh Nhật làm chủ nhiệm, Trường Đại học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng là cơ quan chủ trì.

Kiểm tra tình hình thực hiện nhiệm vụ “Ứng dụng công nghệ sinh học sản xuất phân bón hữu cơ vi sinh thúc đẩy phát triển nông nghiệp sạch tại tỉnh Quảng Ngãi”

16:01 28/04/2022

Chiều ngày 27/4/2022, Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức kiểm tra (theo Công văn 122 của Văn phòng Chương trình Nông thôn miền núi – Bộ KH&CN) tình hình thực hiện của dự án “Ứng dụng công nghệ sinh học sản xuất phân bón hữu cơ vi sinh thúc đẩy phát triển nông nghiệp sạch tại tỉnh Quảng Ngãi” do Công ty Cổ phần phân hữu cơ Humic Quảng Ngãi là tổ chức chủ trì thực hiện. Tham gia đoàn kiểm tra có Sở Khoa học và Công nghệ, đại diện UBND thành phố, Chi cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật tỉnh Quảng Ngãi.

Họp Hội đồng tư vấn tuyển chọn đề tài “Nghiên cứu thực trạng, nguyên nhân vô sinh và xây dựng mô hình dự phòng, can thiệp điều trị bệnh tại tỉnh Quảng Ngãi”

16:11 24/04/2022

Chiều ngày 22/4, Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức họp Hội đồng tư vấn tuyển chọn tổ chức, cá nhân chủ trì thực hiện nhiệm vụ KH&CN cấp tỉnh năm 2022 đối với đề tài “Nghiên cứu thực trạng, nguyên nhân vô sinh và xây dựng mô hình dự phòng, can thiệp điều trị bệnh tại tỉnh Quảng Ngãi”, Trường đại học Y dược - Đại học Huế đăng ký đơn vị tuyển chọn. Tham dự buổi làm việc ThS. BS. CKII Nguyễn Tấn Đức – Phó Chủ tịch HĐND tỉnh chủ tịch Hội đồng, TS. Phan Văn Hiếu – Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ - Phó chủ tịch Hội đồng. Thành viên tham gia Hội đồng tư vấn tuyển chọn theo Quyết định số 61/QĐ-SKHCN ngày 14/4/2022 của Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ.

Họp hội đồng tư vấn tuyển chọn tổ chức, cá nhân chủ trì nhiệm vụ “Nghiên cứu dịch tễ học và đề xuất giải pháp phòng bệnh tan máu bẩm sinh tại tỉnh Quảng Ngãi”

15:33 22/04/2022

Chiều ngày 21/4, Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức họp Hội đồng tư vấn tuyển chọn tổ chức, cá nhân chủ trì thực hiện nhiệm vụ KH&CN cấp tỉnh năm 2022 đối với đề tài “Nghiên cứu dịch tễ học và đề xuất giải pháp phòng bệnh tan máu bẩm sinh tại tỉnh Quảng Ngãi”, đơn vị đăng ký tuyển chọn là Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ngãi, đồng chủ nhiệm đề tài TS.BS. Huỳnh Giới, Ths.BSCKII. Huỳnh Thị Thuận.

Nghiên cứu thiết kế, chế tạo robot hàn tự động 6 bậc

14:18 29/03/2022

Qua 3 năm triển khai, Trường Cao đẳng Kỹ nghệ Dung Quất đã nghiên cứu và chế tạo thành công robot hàn tự động 6 bậc để sử dụng trong giảng dạy, học tập, đào tạo nghề nghiệp cho người lao động, từng bước làm chủ công nghệ và thay thế hàng nhập ngoại.

Kiểm tra tiến độ thực hiện đề tài khoa học và công nghệ cấp tỉnh “Thực nghiệm mô hình trồng, chế biến và tiêu thụ cây dược liệu Đương quy theo chuỗi giá trị tại các huyện miền núi tỉnh Quảng Ngãi”.

16:15 17/03/2022

Ngày 16/3 Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) thành lập đoàn kiểm tra việc tổ chức thực hiện đề tài khoa học và công nghệ cấp tỉnh “Thực nghiệm mô hình trồng, chế biến và tiêu thụ cây dược liệu Đương quy theo chuỗi giá trị tại các huyện miền núi tỉnh Quảng Ngãi”. Tham gia buổi làm việc có lãnh đạo, các phòng chuyên môn Sở  KH&CN, đại diện Chi cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật tỉnh, Sở Y tế tỉnh; đơn vị chủ trì Công ty Cổ phần VietRAP đầu tư thương mại và các đơn vị phối hợp thực hiện.

Bạn thấy giao diện website như thế nào?
% Bình chọn
0% 0