Truy cập nội dung luôn
SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ

TỈNH QUẢNG NGÃI

Đoàn công tác Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Quảng Trị về thăm và làm việc với Sở Khoa học và Công nghệ Quảng Ngãi

31/05/2022

Ngày 30/5, Đoàn công tác của Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) tỉnh Quảng Trị do ông Trần Ngọc Lân, Giám đốc Sở làm trưởng đoàn; ông Trần Thiềm, Phó Giám đốc Sở và phòng Quản lý Công nghệ và Sở hữu trí tuệ đã đến thăm và làm việc với Sở KH&CN tỉnh Quảng Ngãi.

ThS. Trần Công Hoà - Phó Giám đốc Sở KH&CN tỉnh Quảng Ngãi trao đổi tại buổi làm việc.

ThS. Trần Công Hoà - Phó Giám đốc Sở KH&CN tỉnh Quảng Ngãi trao đổi tại buổi làm việc.

Tại buổi làm việc, ThS. Trần Công Hoà - Phó Giám đốc Sở KH&CN tỉnh Quảng Ngãi bày tỏ sự vui mừng khi được đón đoàn công tác của Sở KH&CN tỉnh Quảng Trị đến giao lưu, học tập và chia sẻ kinh nghiệm về công tác thẩm định công nghệ các dự án đầu tư; hoạt động thúc đẩy phát triển hệ sinh thái Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo…. Phó Giám đốc Trần Công Hoà cũng giới thiệu sơ lược về chức năng, nhiệm vụ của từng phòng, đơn vị thuộc Sở và hy vọng buổi làm việc này sẽ mang lại hữu ích cho định hướng phát triển của đơn vị trong tương lai.

Ông Trần Ngọc Lân, Giám đốc Sở KH&CN tỉnh Quảng Trị trao đổi, chia sẻ tại buổi làm việc.

Ông Trần Ngọc Lân, Giám đốc Sở KH&CN tỉnh Quảng Trị trao đổi, chia sẻ tại buổi làm việc.

Kết thúc buổi làm việc, ông Trần Ngọc Lân, Giám đốc Sở KH&CN tỉnh Quảng Trị gởi lời cảm ơn sâu sắc tới tập thể lãnh đạo Sở KH&CN tỉnh Quảng Ngãi. Đồng thời, mong muốn trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự tư vấn, hỗ trợ, giúp đỡ từ phía Sở KH&CN tỉnh Quảng Ngãi và cũng ngỏ lời mời lãnh đạo Sở KH&CN tỉnh Quảng Ngãi sắp xếp thời gian đến thăm và làm việc với Sở KH&CN tỉnh Quảng Trị trong thời gian tới.

Đoàn tham quan phòng kiểm định công tơ điện (Trung tâm).

Tham quan các phòng chuyên môn của Trung tâm Ứng dụng và Dịch vụ khoa học công nghệ.ThS. Trần Thị Cẩm Vân, Giám đốc Trung tâm giới thiệu Hệ thống máy sắc khí (phân tích dư lượng thuốc BVTV trong nông sản, hợp chất hữu cơ trong nước) với đoàn.

Tham quan Trại nghiên cứu và Chuyển giao công nghệ (Trung tâm)

Đoàn tham quan chuồng nuôi lưu giữ , bảo tồn nguồn gen giống lợn Kiềng Sắt tại Trại nghiên cứu và Chuyển giao công nghệ (Trung tâm).

 

Bên cạnh đó, đoàn cũng đến thăm quan và tìm hiểu phương thức hoạt động của Trung tâm Ứng dụng và Dịch vụ khoa học công nghệ (Trung tâm) thuộc Sở KH&CN Quảng Ngãi. Tại đây, đoàn được ThS. Trần Thị Cẩm Vân, Giám đốc Trung tâm giới thiệu sơ lược chức năng, nhiệm vụ và hướng dẫn, tham quan các phòng chuyên môn của Trung tâm; thăm quan tại Trại Nghiên cứu thực nghiệm và Chuyển giao công nghệ của Trung tâm ở thôn Xuân An, xã Hành Thuận, huyện Nghĩa Hành.

Nguyễn Bình

Tin liên quan

Bạn thấy giao diện website như thế nào?
% Bình chọn
0% 0
a. Đẹp
50% 1
b. Bình thường
50% 1
c. Xấu

Tổng bình chọn: 2

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 2095

Tổng số lượt xem: 1958071