Truy cập nội dung luôn

Công đoàn cơ sở Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức chương trình “Vui Tết thiếu nhi 1/6”

30/05/2022 09:20    165

Chiều ngay 28/5/2022, Công đoàn cơ sở phối hợp Đoàn Thanh niên Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức chương trình Tết thiếu nhi tại bãi biển Mỹ Khê cho con em cán bộ công chức, viên chức, người lao động của Sở.

Với mục đích giúp các cháu hiểu về ý nghĩa của ngày 1/6; tạo sự gần gũi giữa các cháu thiếu nhi là con em của cán bộ công chức, viên chức, người lao động của Sở Khoa học và Công nghệ; Tạo sân chơi bổ ích để trẻ em được giao lưu học hỏi nâng cao kỹ năng sống, từ đó giúp trẻ mạnh dạn tự tin trong giao tiếp và rèn luyện thể lực, cũng như phát huy khả năng nhanh nhẹn, khéo léo thông qua các hoạt động.

Bãi biển Mỹ Khê.

Bãi biển Mỹ Khê.

Khởi động trước khi tham gia các trò chơi.

Khởi động trước khi tham gia các trò chơi.

Phần thi “Hơi ai dài nhất”.

Phần thi “Hơi ai dài nhất”.

Vui chơi trên bãi biển.

Vui chơi trên bãi biển.

Tặng quà cho các cháu thiếu nhi.

Tặng quà cho các cháu thiếu nhi.

 

Đây là một trong những hoạt động thường niên luôn được Công đoàn cơ sở Sở Khoa học và Công nghệ chú trọng thực hiện nhằm góp phần chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ công chức, viên chức, người lao động đang công tác tại Sở và cũng là một hoạt động thiết thực giúp các cháu thoải mái về tinh thần, tăng cường sức khỏe và rèn luyện kỹ năng sống, thân thiện với môi trường... Qua đó, giúp cho các bé thực sự có một ngày hội đầy phấn khởi và ý nghĩa mở đầu cho một mùa hè đầy vui tươi và bổ ích.

Quốc Dương

Tin liên quan

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 878

Tổng số lượt xem: 3659145