Truy cập nội dung luôn
SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ

TỈNH QUẢNG NGÃI

Lớp đào tạo về an toàn bức xạ và cấp giấy chứng nhận đào tạo an toàn bức xạ năm 2022

17/01/2022

Nhằm phục vụ công tác quản lý nhà nước về an toàn bức xạ (ATBX) và đáp ứng nhu cầu của các tổ chức, cá nhân làm việc trong môi trường bức xạ có đủ điều kiện đăng ký hoạt động theo đúng pháp luật, Sở Khoa học và Công nghệ Quảng Ngãi đã phối hợp với Công ty TNHH RADTECH Việt Nam mở lớp đào tạo ATBX và cấp giấy chứng nhận đào tạo ATBX năm 2022.

Lớp đào tạo về ATBX.

Lớp đào tạo về ATBX.

Trong 2 ngày(15-16/01/2022), các học viên sẽ được truyền đạt những kiến thức cơ bản về kỹ thuật và pháp luật ATBX theo Điều 5 Thông tư 34/2014/TT-BKHCN ngày 27/11/2014 của Bộ Khoa học và Công nghệ và một số nội dung về ATBX cho nhân viên bức xạ trong X - quang chẩn đoán y tế; ATBX cho nhân viên bức xạ trong chụp ảnh bức xạ công nghiệp; ATBX cho nhân viên bức xạ trong chiếu xạ công nghiệp;  ATBX cho nhân viên bức xạ trong sử dụng nguồn phóng xạ kín khác; ATBX cho nhân viên bức xạ trong sử dụng nguồn phóng xạ hở khác; ATBX cho người phụ trách ứng phó sự cố bức xạ; Chương trình đào tạo ATBX bổ sung cho người phụ trách an toàn.

Đối tượng học viên của lớp gồm: người phụ trách an toàn bức xạ, nhân viên làm công tác bức xạ mới hoặc người phụ trách an toàn bức xạ, nhân viên bức xạ được đào tạo từ năm 2019 trở về trước (chưa được đào tạo lại).

 Học viên tham gia kiểm tra trực tiếp.

Học viên tham gia kiểm tra trực tiếp.

Sau khi học lý thuyết với hình thức trực tuyến, các học viên sẽ tham gia làm bài kiểm tra cuối khóa tại Hội trường lớn của Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thành phố Quảng Ngãi, số 236 đường Võ Thị Sáu, phường Chánh Lộ, thành phố Quảng Ngãi.

Học viên tham dự đầy đủ và hoàn thành bài kiểm tra cuối khóa đạt yêu cầu sẽ được cấp giấy chứng nhận đào tạo ATBX theo quy định.

Quốc Dương

Tin liên quan

Bạn thấy giao diện website như thế nào?
% Bình chọn
0% 0
a. Đẹp
50% 1
b. Bình thường
50% 1
c. Xấu

Tổng bình chọn: 2

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 1958

Tổng số lượt xem: 1963099