Truy cập nội dung luôn

Sở Khoa học và Công nghệ làm việc với Trường Chính trị tỉnh Quảng Ngãi

10/04/2024 14:07    84

Sáng ngày 09/4/2024, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Quảng Ngãi đã có buổi làm việc với Trường Chính trị về kết quả hoạt động khoa học, công nghệ và khởi nghiệp đổi mới sáng tạo năm 2023, kế hoạch năm 2024.

TS. Phan Văn Hiếu – Phó Giám đốc Sở KH&CN trao đổi tại buổi làm việc.

TS. Phan Văn Hiếu – Phó Giám đốc Sở KH&CN trao đổi tại buổi làm việc.

Tại buổi làm việc, đại diện Trường Chính trị đã báo cáo về hoạt động KH&CN trong năm 2023, qua đó Trường đã có 04 đề tài khoa học và công nghệ cấp cơ sở đã được nghiệm thu và triển khai ứng dụng; năm 2024, Trường Chính trị đã ban hành Quyết định triển khai đối với 03 đề tài khoa học và công nghệ cấp cơ sở. Đồng thời, Trường cũng nêu một số khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện các đề tài.

 Trao đổi với Trường Chính trị, Đoàn làm việc của Sở KH&CN đã giải đáp các thắc mắc liên quan đến Nghị định số 70/2018/NĐ-CP ngày 15/5/2018 của Chính phủ quy định việc quản lý, sử dụng tài sản được hình thành thông qua việc triển khai thực hiện nhiệm vụ khoa học và công nghệ sử dụng vốn nhà nước; thời gian chuyển giao ứng dụng kết quả của đề tài...

Th.S Nguyễn Thị Lan Anh – Trưởng Phòng Quản lý đào tạo và Nghiên cứu khoa học báo cáo tại buổi làm việc

Th.S Nguyễn Thị Lan Anh – Trưởng Phòng Quản lý đào tạo và Nghiên cứu khoa học báo cáo tại buổi làm việc

Qua buổi làm việc, Trường Chính trị đã được bổ sung thêm nhiều thông tin giúp cho việc thực hiện hoạt động nghiên cứu khoa học của Trường đạt kết quả tốt hơn trong thời gian đến và đề xuất một số nhiệm vụ khoa học công nghệ cấp tỉnh năm 2025.

Quốc Dương

Tin liên quan

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 1429

Tổng số lượt xem: 4397540