Truy cập nội dung luôn

Tổ chức giải bóng chuyền chào mừng Ngày khoa học và công nghệ Việt Nam (18/5) năm 2024

20/05/2024 10:11    109

Để chào mừng kỷ niệm Ngày khoa học và công nghệ (KH&CN) Việt Nam (18/5) năm 2024 và kỷ niệm 65 năm ngày thành lập Bộ KH&CN, Sở KH&CN đã tổ chức Giải bóng chuyền công chức, viên chức, lao động chào mừng Ngày KH&CN Việt Nam (18/5) năm 2024.

Tới dự, động viên giải đấu có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, lãnh đạo Sở và sự tham gia cổ vũ của toàn thể công chức, viên chức, người lao động Sở KH&CN.

Mặc dù thời tiết không thuận lợi, nhưng các trận đấu diễn ra hấp dẫn, kịch tính với nhiều pha bóng hay, đẹp mắt. Sau giải, lãnh đạo Sở tặng phần thưởng cho các đội đạt giải Nhất, Nhì, Ba và giải phong cách.

Đây cũng là dịp tạo điều kiện cho công chức, viên chức, người lao động Sở KH&CN được thi đấu, giao lưu hoạt động thể dục thể thao, từ đó đẩy mạnh phong trào tự rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống tinh thần của công chức, viên chức, người lao động.

Đồng thời, tạo không khí vui khỏe để công chức, viên chức, người lao động hăng say công tác, học tập, hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị. Qua đó tăng cường giao lưu phối hợp, thắt chặt mối quan hệ hợp tác, đoàn kết, hiểu biết và tôn trọng lẫn nhau, tạo điều kiện hỗ trợ, giúp đỡ nhau trong công việc và cuộc sống.

Duy Tuấn

Tin liên quan

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 873

Tổng số lượt xem: 4397685