Truy cập nội dung luôn

Bộ công cụ xúc tiến - Ngày sở hữu trí tuệ thế giới năm 2021

02/04/2021 16:34    496

Ngày Sở hữu trí tuệ thế giới là một cơ hội tuyệt vời để thu hút mọi người quan tâm đến các vấn đề liên quan đến sở hữu trí tuệ (SHTT). Mặc dù WIPO quảng bá một chủ đề chung mỗi năm, nhưng bạn có thể quyết định cách tốt nhất để sử dụng sự kiện này để tạo sự chú ý hoặc để đáp ứng các mục tiêu nâng cao nhận thức cộng đồng của tổ chức mình.

Bộ công cụ này cung cấp một loạt các tài nguyên để cho phép bạn tạo các chiến dịch của riêng mình.

Thông điệp chính của chiến dịch

  • Các DNVVN là trụ cột của nền kinh tế toàn cầu. Họ chiếm khoảng 90% tổng số doanh nghiệp trên toàn thế giới và là những người đóng góp thiết yếu cho việc tạo việc làm và phát triển kinh tế.
  • Khi phục hồi kinh tế sau thảm họa COVID-19 là ưu tiên hàng đầu, Ngày SHTT Thế giới năm 2021 chiếu sáng về cách các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể sử dụng tài sản sở hữu trí tuệ của họ để xây dựng các doanh nghiệp mạnh hơn, cạnh tranh hơn, linh hoạt hơn và tạo việc làm.
  • Sở hữu trí tuệ là một công cụ mạnh mẽ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở mọi nơi trên thế giới để tạo ra giá trị kinh tế và thúc đẩy các mục tiêu kinh doanh của họ.
  • Với quyền SHTT, một ý tưởng có thể được biến thành cơ hội kinh doanh tạo ra giá trị, tạo việc làm và làm phong phú thị trường, mang đến cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn hơn về các sản phẩm và dịch vụ mới và tốt hơn.
  • Với IP, các doanh nghiệp tạo ra giá trị và có thể làm tốt hơn, cộng đồng có thể phát triển, và nền kinh tế quốc gia có thể thịnh vượng.
  • Chiến dịch Ngày Sở hữu trí tuệ Thế giới năm nay vạch ra các vấn đề chính liên quan đến sở hữu trí tuệ khi đưa ý tưởng ra thị trường. Chúng tôi khám phá các vấn đề và thách thức IP thực tế sẽ phát sinh trong hành trình đó và cách quản lý chúng. Chúng tôi xem xét kỹ hơn về việc xác định, bảo vệ và tận dụng các tài sản SHTT để tăng trưởng kinh doanh, các cơ hội kinh doanh có thể đến từ việc cấp phép SHTT và phạm vi các lựa chọn có sẵn để tài trợ cho sự đổi mới.
  • Ngày Sở hữu trí tuệ thế giới năm 2021 cũng nhấn mạnh vai trò trung tâm của WIPO và các văn phòng sở hữu trí tuệ quốc gia và khu vực trên toàn thế giới trong việc tạo ra môi trường thuận lợi cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ thúc đẩy đổi mới và sáng tạo, thúc đẩy phục hồi kinh tế và tạo việc làm.

Dịch từ https://www.wipo.int/ip-outreach/en/ipday/2021/toolkit/index.html

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 886

Tổng số lượt xem: 3659113