Truy cập nội dung luôn
SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ

TỈNH QUẢNG NGÃI

Hội nghị Tập huấn công tác ứng phó sự cố bức xạ năm 2019.

26/08/2019

Ngày 23/8, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Quảng Ngãi đã tổ chức tập huấn công tác ứng phó sự cố bức xạ cho các cơ sở, nhập khẩu, sản xuất, tiêu thụ và tái chế phế liệu kim loại trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi.

Chương trình tập huấn lần này có sự tham gia của đồng chí Nguyễn Trung An – Giám đốc Trung tâm và đồng chí Nguyễn Ninh Giang - Trung tâm Hỗ trợ kỹ thuật an toàn bức xạ hạt nhân và ứng phó sự cố.

Tại buổi tập huấn các đại biểu sẽ được các chuyên gia giới thiệu công tác Quản lý nhà nước về phòng ngừa, phát hiện và xử lý phế liệu sắt, thép nhiễm xạ tại Việt Nam; công tác chuẩn bị và ứng phó sự cố đối với sắt phế liệu, thép nhiễm xạ cho các cơ sở nhập khẩu, sản xuất, tiêu thụ và tái chế phế liệu kim loại trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi.

taphuanATBX1.jpg
Ông Nguyễn Trung An – Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ kỹ thuật an toàn bức xạ hạt nhân và ứng phó sự cố tại buổi tập huấn.

Qua Hội nghị tập huấn này, các học viên sẽ tham gia thảo luận, và nâng cao kiến thức, kỹ năng trong việc ứng phó sự cố bức xạ hạt nhân từ các chuyên gia. Kinh nghiệm từ khóa tập huấn đóng vai trò hữu ích cho các tổ chức, cá nhân có liên quan trong công tác ứng phó sự cố bức xạ.

Quốc Dương

Tin liên quan

Bạn thấy giao diện website như thế nào?
% Bình chọn
0% 0
a. Đẹp
50% 1
b. Bình thường
50% 1
c. Xấu

Tổng bình chọn: 2

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 1840

Tổng số lượt xem: 1963473