Truy cập nội dung luôn
SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ

TỈNH QUẢNG NGÃI

Lễ công bố và trao Giấy chứng nhận nhãn hiệu cho các sản phẩm đặc trưng của huyện Ba Tơ

21/01/2021

Quang cảnh lễ công bố.

Sáng ngày 20/01/2021, UBND huyện Ba Tơ đã tổ chức Lễ công bố và trao Giấy chứng nhận nhãn hiệu cho các sản phẩm đặc trưng của huyện. Tham dự Lễ công bố và trao Giấy chứng nhận có đại diện Lãnh đạo Sở Khoa học và Công nghệ và phòng Chuyên môn, thường trực Huyện ủy, HĐND huyện, lãnh đạo UBND huyện, các cơ quan, ban, ngành, Mặt trận, hội đoàn thể…và chủ sỡ hữu các sản phẩm được cấp Giấy chứng nhận.

Với mục đích quảng bá, giới thiệu thương hiệu sau khi được Cục Sở hữu Trí tuệ công nhận nhãn hiệu, qua đó nâng cao nhận thức, trách nhiệm và tạo sự chuyển biến tích cực của các cấp, các ngành và toàn xã hội trong việc bảo vệ, phát triển thương hiệu, nâng cao giá trị kinh tế cho sản phẩm, tạo lập và phát triển kênh thương mại nhằm bảo đảm tính ổn định đầu ra của sản phẩm đặc trưng ở địa phương.

Chủ sở hữu được cấp Giấy chứng nhận lần này gồm: UBND huyện Ba Lế, HTX nông lâm nghiệp và Dịch vụ Ba Điền, HTX Dịch vụ nông lâm thủy sản Trường An, Hội liên hiệp và phụ nữ xã Ba Thành, Hội liên hiệp và phụ nữ xã Ba Trang.

Các sản phẩm được cấp giấy chứng nhận.

Các sản phẩm được cấp giấy chứng nhận.

Các sản phẩm đặc trưng như: thịt heo thảo dược Trường An; Rượu cần Ba Tơ; thổ cẩm Làng Ten; mật ong rừng Ba Điền; tiêu Ba Lế; thịt trâu Ba Tơ và sim Bùi Hui.

Vân Phan

Bạn thấy giao diện website như thế nào?
% Bình chọn
0% 0
a. Đẹp
50% 1
b. Bình thường
50% 1
c. Xấu

Tổng bình chọn: 2

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 1815

Tổng số lượt xem: 1963386