Truy cập nội dung luôn
SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ

TỈNH QUẢNG NGÃI

Lễ phát động và diễu hành ngày sở hữu trí tuệ 2019.

26/04/2019

Sáng ngày 26/4/2019, Sở Khoa học và Công nghệ phối hợp cùng Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Quảng Ngãi tổ chức lễ phát động và diễu hành tuyên truyền ngày sở hữu trí tuệ năm 2019. Tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, Sở Khoa học và Công nghệ, các Sở, ban, ngành, trường Đại học và Cao đẳng, các Doanh nghiệp cùng gần 200 đoàn viên thanh niên Khối các cơ quan tỉnh.

Chủ đề của ngày sở hữu trí tuệ thế giới năm 2019 là “Going for gold: IP & Sport - Vươn tới Giải Vàng: Sở hữu trí tuệ và thể thao” nhằm tuyên truyền cho người dân, doanh nghiệp, đoàn viên thanh niên tìm hiểu các quy định về luật Sở hữu trí tuệ, trong đó có các nội dung về quyền tác giả để tuân thủ đúng các quy định của pháp luật; hiểu sâu hơn về quyền sở hữu trí tuệ nói chung, quyền tác giả nói riêng và vận động mọi người không thực hiện các hành vi vi phạm về sở hữu trí tuệ.

lephatdongSHTT1.jpg
​ĐVTN tham gia diễu hành cổ động tuyên truyền Ngày Sở hữu trí tuệ thế giới 2019.​ Ngay sau buổi lễ, gần 200 đoàn viên thanh niên của Đoàn Khối các cơ quan đã tham gia diễu hành trên nhiều tuyến đường chính ở thành phố Quảng Ngãi nhằm tuyên truyền đến ĐVTN và nhân dân về nội dung này.

Quốc Dương

Tin liên quan

Bạn thấy giao diện website như thế nào?
% Bình chọn
0% 0
a. Đẹp
50% 1
b. Bình thường
50% 1
c. Xấu

Tổng bình chọn: 2

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 1983

Tổng số lượt xem: 1964077