Truy cập nội dung luôn
SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ

TỈNH QUẢNG NGÃI

Tập huấn sở hữu trí tuệ năm 2020 tại huyện Bình Sơn.

02/10/2020

Ông Trần Thanh Trường, Phó Giám đốc Sở KH&CN phát biểu khai mạc lớp tập huấn.

Thực hiện Kế hoạch số 56/KH-SKHCN ngày 17/01/2020 của Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Quảng Ngãi về hoạt động khoa học và công nghệ năm 2020, sáng ngày 02/10/2020, Sở Khoa học và Công nghệ phối hợp với UBND huyện Bình Sơn tổ chức lớp tập huấn về Sở hữu trí tuệ năm 2020 với chủ đề “Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu và phát triển thương hiệu”. Đến dự lớp tập huấn có lãnh đạo, các phòng chuyên môn Sở Khoa học và Công nghệ, đại diện UBND huyện, xã, HTX, các doanh nghiệp và các hộ dân sản xuất, kinh doanh trên địa bàn huyện.

Mục đích của lớp tập huấn là nhằm trang bị kiến thức cơ bản về sở hữu trí tuệ, kỹ năng đăng ký bảo hộ và phát triển thương hiệu cho sản phẩm, dịch vụ của các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất trên địa bàn huyện.

Quang cảnh lớp tập huấn.

Quang cảnh lớp tập huấn.

Qua lớp tập huấn này giúp cho các doanh nghiệp, HTX, các hộ dân phân biệt được nhãn hiệu (logo) và nhãn hàng hóa, nắm được ý nghĩa của việc thực hiện đăng ký nhãn hiệu và hiểu được thế nào là thương hiệu.

Đại diện phòng chuyên môn Sở KH&CN giải đáp các câu hỏi của học viên.

Đại diện phòng chuyên môn Sở KH&CN giải đáp các câu hỏi của học viên.

Ngoài ra, học viên còn được hướng dẫn kỹ năng bán hàng online qua các trang mạng xã hội như Facebook, Zalo… các sàn thương mại điện tử như Tiki, Lazada, Shopee, AmaZon…, cách viết content và tạo lập Landing Page để bán hàng, giới thiệu sản phẩm.

Bạn thấy giao diện website như thế nào?
% Bình chọn
0% 0
a. Đẹp
50% 1
b. Bình thường
50% 1
c. Xấu

Tổng bình chọn: 2

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 1738

Tổng số lượt xem: 1963574