Truy cập nội dung luôn
SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ

TỈNH QUẢNG NGÃI

Thăm, viếng nhang Mẹ Việt Nam Anh Hùng và chúc tết các gia đình có công cách mạng

13/01/2022

Ngày 13/01/2022, Đảng ủy Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) phối hợp cùng Ban chấp hành Công đoàn và Đoàn thanh niên Sở KH&CN đã đến thăm, viếng nhang, chúc tết và tặng quà cho các gia đình có công với cách mạng nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022.

Thăm, viếng nhang Mẹ Việt Nam Anh Hùng Trần Thị May, xã Đức Nhuận, huyện Mộ Đức

Đoàn đã đến thăm và viếng nhang Mẹ Việt Nam Anh Hùng Trần Thị May (xã Đức Nhuận, huyện Mộ Đức), Mẹ Việt Nam Anh Hùng Trịnh Thị Thân (xã Đức Phong, huyện Mộ Đức), Mẹ Việt Nam Anh Hùng Trần Thị Nầy (xã Phổ Minh, thị Xã Đức Phổ); dâng hương đồng chí Nguyễn Nghiêm, Bí thư Tỉnh ủy đầu tiên của tỉnh Quảng Ngãi tại Khu lưu niệm xã Phổ Phong, thị xã Đức Phổ; thăm và chúc tết các gia đình có công với cách mạng ở Phường Phổ Ninh, thị Xã Đức Phổ.

Dâng hương đồng chí Nguyễn Nghiêm, Bí thư Tỉnh ủy đầu tiên của tỉnh Quảng Ngãi tại Khu lưu niệm xã Phổ Phong, thị xã Đức Phổ.

Trong dịp này, đoàn cũng đến thăm và tặng 10 suất quà cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi tại Trường THCS Phường Phổ Ninh, thị Xã Đức Phổ.

Tặng quà cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi tại Trường THCS Phường Phổ Ninh, thị Xã Đức Phổ.

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Nguyễn Văn Thành, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, chúc gia đình có Mẹ Việt Nam Anh Hùng đã mất và các thầy, cô giáo cùng các em học sinh Trường THCS Phường Phổ Ninh, thị Xã Đức Phổ năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc và đón Tết cổ truyền của dân tộc đầm ấm, vui tươi. Đồng thời, tiếp tục nêu gương sáng về đạo đức và truyền thống cách mạng của ông, cha ta để thế hệ trẻ noi theo và chăm lo đời sống, hạnh phúc gia đình để góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

Duy Tuấn

Tin liên quan

Bạn thấy giao diện website như thế nào?
% Bình chọn
0% 0
a. Đẹp
50% 1
b. Bình thường
50% 1
c. Xấu

Tổng bình chọn: 2

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 1915

Tổng số lượt xem: 1964010