Hội nghị Tổng kết công tác năm 2023 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2024 của Đảng bộ Sở Khoa học và Công nghệ

17:23 03/01/2024

Sáng ngày 03/01, Đảng bộ Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác năm 2023 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2024. Tham gia Hội nghị có đ/c Nguyễn Văn Thành, Bí thư Đảng ủy - chủ trì Hội nghị; đ/c Trần Công Hóa, Phó Bí thư Đảng ủy và toàn thể đảng viên trong Đảng bộ.

Hội nghị phổ biến, chuyển giao kết quả dự án khoa học và công nghệ

22:48 29/12/2023

Chiều ngày 29/12, Sở KH&CN tổ chức Hội nghị phổ biến, chuyển giao kết quả dự án “Ứng dụng kỹ thuật mới trong sản xuất Bưởi da xanh và Chuối mốc theo hướng hàng hóa tại huyện miền núi Sơn Tây, tỉnh Quảng Ngãi” cho các cơ quan, đơn vị, địa phương khai thác, sử dụng.

Hội nghị Tổng kết công tác năm 2023 – Triển khai nhiệm vụ công tác năm 2024

15:28 29/12/2023

Sáng ngày 28/12, Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác năm 2023 - Triển khai nhiệm vụ công tác năm 2024. Tham gia Hội nghị có Lãnh đạo Sở, công chức và người lao động Khối văn phòng Sở; Trưởng, phó các phòng, đơn vị thuộc Sở. ThS. Nguyễn Văn Thành, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở KH&CN chủ trì Hội nghị.

10:40 27/12/2023

Chiều ngày 25/12/2023, Sở KH&CN đã tổ chức Hội nghị phổ biến, chuyển giao kết quả dự án “Ứng dụng khoa học công nghệ xây dựng mô hình phát triển chăn nuôi bền vững cho đoàn viên thanh niên và nông dân xã Trà Phú, huyện Trà Bồng” do Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế chủ trì thực hiện và PGS.TS. Nguyễn Xuân Bả làm Chủ nhiệm dự án.

Tăng cường phối hợp giữa 5 “trụ cột” thúc đẩy phát triển khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo

15:00 19/12/2023

Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) khẳng định, với vai trò là cơ quan thống nhất quản lý nhà nước về khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo (KH,CN&ĐMST), Bộ sẽ phối hợp chặt chẽ với Viện Hàn lâm KH&CN Việt Nam, Viện Hàn lâm khoa học xã hội (KHXH) Việt Nam, Đại học Quốc gia (ĐHQG) Hà Nội, ĐHQG TP. Hồ Chí Minh đẩy mạnh “Phát triển các viện nghiên cứu, trường đại học và các tổ chức KH&CN khác trở thành các chủ thể nghiên cứu mạnh”.