Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Phước Hiền làm việc với Sở Khoa học và Công nghệ

15:24 22/02/2023

Sáng 22/02, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Phước Hiền chủ trì buổi làm việc với Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) để nắm bắt tình hình thực hiện nhiệm vụ KH&CN năm 2022 và chỉ đạo triển khai thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2023. Dự cuộc họp còn có đại diện lãnh đạo Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh; đại diện một số sở, ban, ngành; Lãnh đạo Sở KH&CN và các phòng, đơn vị thuộc Sở.

Khóa đào tạo về năng suất chất lượng cho doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh

10:55 21/02/2023

Sáng 21/2, Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) phối hợp với Viện Năng suất Việt Nam - Chi nhánh tại Đà Nẵng tổ chức Khóa đào tạo “Đảm bảo an toàn thông tin trong quá trình chuyển đổi số tại doanh nghiệp thông qua thực hiện hệ thống quản lý an toàn thông tin theo tiêu chuẩn ISO/IEC 27001:2013”, nhằm hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao năng suất chất lượng thông qua việc xác định rủi ro và thiết lập, kiểm soát, quản lý, loại bỏ rủi ro nhằm đảm bảo an toàn thông tin trong xu hướng chuyển đổi số.

Sở Khoa học và Công nghệ làm việc với Ủy ban nhân dân huyện Trà Bồng

17:08 20/02/2023

Sáng 20/2, Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) có buổi làm việc với UBND huyện Trà Bồng để xác định nhu cầu nghiên cứu, ứng dụng khoa học và công nghệ trong năm 2022, kế hoạch năm 2023 và đề xuất các nhiệm vụ KH&CN những năm tiếp theo nhằm góp phần phát triển kinh tế- xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh của tỉnh. ThS. Nguyễn Văn Thành, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở KH&CN làm Trưởng đoàn và các phòng chuyên môn thuộc Sở KH&CN.

Sở Khoa học và Công nghệ làm việc với Ủy ban nhân dân huyện Sơn Hà

20:50 19/02/2023

Chiều 17/2, Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) có buổi làm việc với UBND huyện Sơn Hà để xác định nhu cầu nghiên cứu, ứng dụng khoa học và công nghệ trong năm qua và đề xuất các nhiệm vụ KH&CN góp phần phát triển kinh tế- xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh của huyện thời gian đến. ThS. Nguyễn Văn Thành, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở KH&CN làm Trưởng đoàn và các phòng chuyên môn thuộc Sở KH&CN.

Hội thảo “Xây dựng và triển khai thực hiện các giải pháp duy trì, nâng cao chỉ số cải cách hành chính của Sở Khoa học và Công nghệ trong năm 2023”

15:34 17/02/2023

Sáng 17/2, Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) đã tổ chức Hội thảo chuyên đề “Xây dựng và triển khai thực hiện các giải pháp duy trì, nâng cao chỉ số cải cách hành chính (CCHC) của Sở Khoa học và Công nghệ trong năm 2023”. Đồng chí Nguyễn Văn Thành, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở  KH&CN chủ trì hội thảo và lãnh đạo các phòng, đơn vị và công chức, viên chức theo dõi, thực hiện công tác CCHC của Sở.

Sở Khoa học và Công nghệ làm việc với Ủy ban nhân dân huyện Minh Long

17:26 15/02/2023

Sáng 15/2, Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) có buổi làm việc với UBND huyện Minh Long để xác định nhu cầu nghiên cứu, ứng dụng khoa học và công nghệ trong năm qua và đề xuất các nhiệm vụ KH&CN góp phần phát triển kinh tế- xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh của huyện thời gian đến. ThS. Nguyễn Văn Thành, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở KH&CN làm Trưởng đoàn và các phòng chuyên môn thuộc Sở KH&CN.

Đổi mới quy định quản lý nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp quốc gia

15:44 13/02/2023

Nâng cao hiệu quả sử dụng ngân sách nhà nước (NSNN); đơn giản hoá thủ tục; khuyến khích doanh nghiệp tham gia phối hợp thực hiện; tăng cường công khai, minh bạch, bảo đảm liêm chính học thuật; tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin, sử dụng cơ sở dữ liệu đã hình thành và tạo ra cơ sở dữ liệu theo thời gian thực; chấp nhận rủi ro trong nghiên cứu khoa học; tạo điều kiện cho khoán chi; tăng cường hậu kiểm. Đó là những định hướng chủ yếu trong đổi mới quy định quản lý nhiệm vụ khoa học và công nghệ (KH&CN) cấp quốc gia do Bộ Khoa học và Công nghệ đang triển khai.

Sở Khoa học và Công nghệ làm việc với Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

14:15 10/02/2023

Chiều 09/2, Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) đã có buổi làm việc với Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT) để xác định nhu cầu nghiên cứu, ứng dụng khoa học và công nghệ năm 2022, kế hoạch năm 2023 và đề xuất các nhiệm vụ KH&CN nhằm thực hiện nhiệm vụ của đơn vị, góp phần phát triển kinh tế- xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh của tỉnh.

Infographic: Tình hình kinh tế - xã hội tháng 01/2023

14:00 10/02/2023

Báo cáo của UBND tỉnh cho thấy, trong tháng 01/2023, tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh đạt được một số kết quả tích cực: Sản xuất công nghiệp, tổng mức bán lẻ hàng hóa tiêu dùng, hoạt động thương mại vận tải, nhu cầu tiêu dùng đều tăng khá. Bên cạnh đó, công tác an sinh, phúc lợi xã hội được các ngành, các cấp chú trọng thực hiện; tổ chức thăm, tặng quà cho các đối tượng chính sách, người nghèo; công tác chuẩn bị cho Nhân dân đón Tết được thực hiện chu đáo,…
Sở Khoa học và Công nghệ làm việc với trường Đại học Phạm Văn Đồng

17:16 08/02/2023

Chiều ngày 07/2, Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) có buổi làm việc với trường Đại học Phạm Văn Đồng để nắm bắt tình hình nghiên cứu, ứng dụng khoa học và công nghệ năm 2022 và kế hoạch năm 2023. Ông Nguyễn Văn Thành, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở KH&CN làm Trưởng đoàn và các phòng chuyên môn thuộc Sở.

Tổng số lượt xem: 4300817